Thứ Tư, ngày 25 tháng 9 năm 2013

Nhau thai cừu có tác dụng gì

Phái yếu đã nghe nhiều về nhau thai của cừu  có công dụng trẻ hóa làn da và trị được nám, nhưng có thể chị em vẫn chưa biết hết công dụng của nhau thai cừu cái đối với sức khỏe con người. Nhau thai cừu cái đã được thường xuyên sử dụng lâu chưa? nhau thai của con cừu đã được các nhà khoa học kiểm chứng như thế nào?

 

Về nguồn gốc thường xuyên dùng của nhau thai của con cừu

 

Từ ngày xưa con người đã biết tin tưởng sử dụng nhau thai của cừu để bồi dưỡng sức khỏe, làm tăng sinh lực, trị sẹo…

Ở Vương quốc Anh gia đình Hoàng Gia Anh biết đến nhau thai cừu cái và tin tưởng sử dụng để duy trì sức khỏe và vẻ trẻ trung đối với nữ hoàng và hoàng tử.

Ở Ai Cập, những người lính đã tin dùng nhau thai của cừu tươi để làm họ khỏe lại sau trận đánh.

Ở Trung Quốc nhau thai cừu đã được tin tưởng sử dụng trong một thời gian dài khoảng trên 1400 năm để làm đẹp, bổ thận, kích thích tình dục và làm tăng sức khỏe.

Người Pháp lại tin dùng nó như một tác nhân làm khôi phục vẻ đẹp, tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể, liền sẹo trên da và hạn chế quá trình lão hóa. Ở một vài nơi, nhau thai cừu đã được dùng để nấu súp đối với quý cô mới sinh nhằm giúp họ phục hồi sinh lực và giảm những suy yếu sau khi sinh.

Ở thế kỷ 20 nhau thai cừu cái mới được thật sự nghiên cứu kỹ về các tác dụng của nó mang lại đối với sức khỏe con người, năm 1930 nhà khoa học nỗi tiếng người Nga W.P. Filatov đã nghiên cứu kỹ rất nhiều cuộc thí nghiệm và kiểm nghiệm kết quả nhau thai cừu cái có tác dụng rất lớn trong việc tái tạo các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong toàn bộ cơ thể. Các nhà khoa học tại Nhật và Phương Tây cũng tiến hành các thí nghiệm về nhau thai cừu mẹ.

Nhau thai cừu có công dụng gì?

Đến tận thời điểm hiện tại các cuộc thí nghiệm đều cho thấy kết quả từ nhau thai cừu rất tốt cho sức khỏe cũng như làm đẹp đối với con người, nhau thai của cừu  có công dụng phục hồi và chữa lành các tế bào bị kiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể người. Các nhà khoa học hiện đại tinh chế chất globulin miễn dịch của nhau thai của cừu để bổ sung những dưỡng chất quý hiếm cho các bộ phân cơ thể nhằm tăng sức đề kháng đến mức tối ưu và giữ đối với toàn bộ cơ thể luôn được trẻ trung và khỏe mạnh.

Tác dụng thực sự của nhau thai cừu mẹ đối với sức khỏe và việc làm đẹp

Từ những tìm hiểu đó nhau thai của con cừu đã được phổ biến rộng rãi và được áp dụng trong các loại TPCN làm đẹp.

Nhau thai cừu  thực sự rất tốt đối với ai muốn có được làn da săn chắc, láng mịn tự nhiên, trị sẹo, ngăn ngừa nếp nhăn, chống oxi hóa, điều hòa kinh nguyệt…

Nếu phụ nữ còn nghi ngờ về những tác dụng của nhau thai cừu cái thì chúng tôi có thể chứng minh qua những người đã thường xuyên dùng qua nhau thai của cừu, Renae Aris là hoa hậu của úc đã sử dụng nhau thai cừu mẹ để làm đẹp, Lưu Đức Hoa mặc dù anh đã 50 tuổi nhưng vẫn phong độ trẻ trung là nhờ dùng nhau thai của cừu, và còn rất rất nhiều người nổi tiếng khác đã sử dụng qua nhau thai của con cừu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét